Cảnh báo về trang giả danh CLB Nhà báo Tự do
Thưa tất cả các bạn đọc,
Chúng tôi vừa phát hiện ra một trang giả danh CLB Nhà báo Tự do. Trang này sử dụng theme, avatar, và những thông tin khác ... hệt như trang của chúng tôi. Có những thân hữu đã lầm nên tiếp tục add vào friends list trang giả này.
Đường link của trang giả : http://360.yahoo.com/profile-Kvh9kBkyd6Ttjb4jMyJJ
Chúng tôi đã chụp lại màn hình và các bạn có thể so sánh:
Blast có 1 câu vẫn giữ giống như trang của chúng tôi vài ngày trước.
Friends list của họ có 17 p
Member since December 2007
Quick comments là 22
Họ chỉ copy được 7 entry
Như các bạn cũng thấy, trang giả này tất nhiên được tung ra với ý đồ không trong sáng và vào đúng thời điểm các thành viên của CLB chúng tôi đang bị "khủng bố" nặng nề.
Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào trên trang hàng giả, hàng nhái này.
Chúng tôi cảnh báo chủ nhân của trang hàng giả này, dù có dụng ý nào chăng nữa, hành vi làm hàng giả hàng nhái ấy luôn luôn bị lên án.
Hãy ngưng ngay lại ý đồ của quý vị
TM/CLB Nhà báo Tự do

10 nhận xét:

 1. thx for info...ban hay report yahoo ve trang gia mao nay...de cho no phai dong cua...
  e rang clb nbtd bay gio da noi tieng roi day...da lam cho co ke phai khiep so...

  Trả lờiXóa
 2. Hãy click vào Report for Abuse và viết cho Yahoo, sau khi kiểm tra Yahoo sẽ đóng cửa nó ngay. Nói rõ nó vi phạm điều 6.c của Yahoo! Terms of Service

  Trả lờiXóa
 3. em vừa dạo qua cái hàng nhái nhà bác đấy, đúng là hàng nhái kém chất lượng, sao thấy giống hàng tàu quá. Tảy chay hàng giả, hàng nhái của Tàu!!! Hàng nhà bác là hàng Việt Nam chất lượng cao rồi nhé, nên mới bị nhái đấy. ;-)))

  Trả lờiXóa
 4. em vừa dạo qua cái hàng nhái nhà bác đấy, đúng là hàng nhái kém chất lượng, sao thấy giống hàng tàu quá. Tảy chay hàng giả, hàng nhái của Tàu!!! Hàng nhà bác là hàng Việt Nam chất lượng cao rồi nhé, nên mới bị nhái đấy. ;-)))

  Trả lờiXóa
 5. Mọi sự giả trá đều hèn hạ!
  Để tôi check lại xem có phải là blog đã vào chào hỏi tôi rất sớm, khi họ còn chưa có friends nào hay không, hay lại có (những) người giả danh thứ 2!

  Trả lờiXóa
 6. Thì ra các bác "nhà báo zỏm" của CLB Nhà báo tự do cũng biết sợ sự thật nên bỏ công xoá hết comment phê phán mình. Nói cho cùng thì các vị cũng chỉ là những kẻ lợi dụng, giả danh nhà báo để chửi chính quyền, gây sự chú ý của các tổ chức phản động lưu vong để kiếm tiền tài trợ của chúng mà thôi. Đáng thương thay.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là có nó sợ CLB NBTD nên no mới làm đồ giả như thế. Không sao đâu các bác ạ, ta tin vào nhân dân quần chúng. Dân sẽ phân biệt được thật giả. Chỉ có những kẻ sợ dân mới tưởng là làm giả để "phát hiện" friends của CLBNBTD đáy thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là có nó sợ CLB NBTD nên no mới làm đồ giả như thế. Không sao đâu các bác ạ, ta tin vào nhân dân quần chúng. Dân sẽ phân biệt được thật giả. Chỉ có những kẻ sợ dân mới tưởng là làm giả để "phát hiện" friends của CLBNBTD đáy thôi.

  Trả lờiXóa
 9. có lẽ đang có sự chuẩn bị để bắt đầu một chiến dịch.....?
  Tuổi trẻ Thứ Năm, 19/06/2008, 04:04 (GMT+7)
  Đề xuất bỏ án tử hình đối với 12 tội danh
  TT (HÀ NỘI) - Ngày 18-6, trao đổi với Tuổi Trẻ, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Hoàng Thế Liên cho biết tổ biên tập dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự năm 1999 đang khẩn trương lấy ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện dự thảo trình Chính phủ.
  Theo tinh thần chung, luật sửa đổi bổ sung sẽ được điều chỉnh theo hướng nhân văn, trong đó đề xuất bỏ việc áp dụng hình phạt tử hình đối với 12 tội gồm lừa đảo chiếm đoạt tài sản; buôn lậu; sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh; làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả, ngân phiếu giả, công trái giả; tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy; tham ô tài sản; nhận hối lộ, đưa hối lộ...

  Trả lờiXóa